Banner

About Us

Youth 117

TNTT Logo

Youth 117 was established in order to promote the Catholic faith to the Vietnamese-American youth. Hospitality, shared life story, responsible to its own action, study and a commitment to the variety of the Catholic spiritualities, social justice, education, and the Vietnamese heritage.

The rapidity of cultural change in the 20th Century demands a constant process of renewal. Thus, Camp 117 constantly searches for a new way to communicate to its people of its time.

Above all, Camp 117 wants to follow to the teaching of Jesus Christ, Who we strongly believe that Jesus Christ is GOD of LOVE.

Kính Nhớ Đức Hồng Y Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Thuận (our inspiration)

Thuan Logo

Tuổi trẻ Việt Nam chúng con vô cùng tri ân và thương tiếc Đức cố Hồng Y Phanxico Xaviê Nguyễn Văn Thuận, người Cha hằng lưu tâm đến giới trẻ Việt Nam. Đặc biệt trong mùa Hè 1999 ngài đã đến với giới trể Đông Bắc Hoa Kỳ và đã để lại trong lòng mổi người trẻ tham dự Trại 117 kỳ III một cảm tình sâu đậm vào một tấm gương Hy Vọng Kiên Trì trong nhiệt huyết dấn thân và tin tưởng mãnh liệt vào hồng ân Mẹ La Vang.

Trong dịp đó ngài đã ưu ái giao cho anh chị em Trại 117 và Bút Nhóm Lửa Việt chúng con vinh dự đóng góp vào chương trình Nước Mắm Cho Người Cùi tại Việt Nam vì Đức Hồng Y hằn lưu tâm đến những người kém may mắn nhất trong xã hội.

Với tâm tình tri ân sâu xa, tuổi trẻ chúng con nói chung – Nhóm Trẻ 117 và Bút Nhóm Lửa Việt nói riêng, sẽ không quên những ân tình của người Cha Tràn đầy yêu thương đã dành cho và luôn nhớ cầu nguyện cho linh hồn Phanxicô Xaviê.

Anh chị em chúng con có món quà mọn để nhớ người Cha gìa quá cố đồng thời hân hạnh kính biếu quý Cha, quý Giáo xứ VN, Cộng Đoàn và Đoàn thể Công Giáo món quà mọn lưu niệm này. Đây tấm ảnh Đức cố Hồng Y dưới sự cầu bầu của Đức Mẹ La Vang, và liên kết xa-xa là dấu ấn thân thương nhất của ngài Trên Đường Hy Vọng trình bày mỹ thuật, và mặt sau tấm ảnh là tiểu sử cùng tuyên ngôn của Đức Hồng Y – Con Có Một Tổ Quốc.